முதன்மை உள்ளடக்கத்திற்குச் செல்

RECENTLY PUBLISHED

கொரோனா வைரஸ் - அறிகுறிகள் , முன்னெச்சரிக்கைகள் மற்றும் சிகிச்சைகள்!

கொரோனா வைரஸ் - அறிகுறிகள் , முன்னெச்சரிக்கைகள் மற்றும் சிகிச்சைகள்! கொரோனா வைரஸ் விலங்குகளிடமிருந்து ஆண்களுக்கு பரவுகிறது. இந்த வைரஸுக்கு மிக முக்கியமான ஆதாரம் சமைக்காத இறைச்சியை சாப்பிடுவதுதான். இறைச்சி என்பது மனிதர்களுக்கு தேவையற்ற உணவாகும், ஏனெனில்  மனிதர் களின் பற்கள் இறைச்சியை வெட்டுவதற்கு ஏற்றவை அல்ல, அவற்றின் செரிமான அமைப்பு அவற்றை ஜீரணிக்க முழுமையாக வடிவமைக்கப் படவில்லை. இறைச்சி என்பது காட்டு விலங்குகளுக்கான பிரத்யேக உணவாகும், எனவே இறைச்சியை வெட்டி நசுக்க கூர்மையான பற்கள் அவர்களுக்கு வழங்கப்பட்டுள்ளன. சீனாவில், பல தசாப்தங்களுக்கு முன்னர், அவர்கள் கடுமையான உணவு மற்றும் தானியங்களின் பற்றாக்குறையை எதிர்கொண்டனர், இது விலங்குகளை சாப்பிட வைத்தது. விலங்குகள் என்பது பாம்புகள், எலி, தவளைகள், ஈக்கள், பன்றிகள் போன்ற அனைத்து விலங்குகளையும் உயிரினங்களையும் வறுக்கவும் அல்லது பச்சையாகவும் உண்டனர் . அவர்களில் பலர் சமைக்காத விலங்குகளை சாப்பிடுவதையும் விரும்புகிறார்கள். அவர்கள் ஒரு பாம்பு அல்லது தவளையை எடுத்து சமைக்காமல் சாப்பிடுகிறார்கள். முட்டாள்தனமான நடைமுறை. ஒவ்

மலச்சிக்கலைத் தடுத்து குணப்படுத்துவது எப்படி? 100% பலன் தரும் அறிவியல் மற்றும் பாரம்பரிய வழிகள்!

மலச்சிக்கலைத் தடுத்து குணப்படுத்துவது எப்படி? 100% பலன் தரும்  அறிவியல் மற்றும்  பாரம்பரிய  வழிகள்!


ஆம்! நீங்கள் பூண்டு பயன்படுத்த விரும்பவில்லை என்றால் பூண்டு இல்லாமல் கூட மலச்சிக்கலைத் தடுக்கலாம் மற்றும் குணப்படுத்தலாம்! அறிவியல், பாரம்பரிய மற்றும் ஆன்மீக உதவிக்குறிப்புகள்!

பின்தொடர்பவரின் கேள்வி: மலச்சிக்கலுக்கு பூண்டு எடுக்க என் மருத்துவர் எனக்கு அறிவுறுத்துகிறார். நான் ஒரு பக்தர் என்பதால், மருத்துவ காரணங்களுக்காக பூண்டு எடுக்கலாமா?

கேள்வி இதுபோன்றது: "எனக்கு இப்போது கிட்டத்தட்ட 4 ஆண்டுகளாக நாள்பட்ட மலச்சிக்கல் பிரச்சினை உள்ளது. பல்வேறு சிகிச்சைகள் / ஆயுர்வேத தயாரிப்புகளைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் அதை அகற்ற முயற்சிக்கிறேன். இந்த நேரத்தில் நான் ஒரு மருத்துவரை சந்தித்தேன், அவர் எனக்கு பூண்டு சாப்பிட அறிவுறுத்தினார் காலையில் இந்த மலச்சிக்கல் பிரச்சினையை மிகவும் திறம்பட தீர்க்கும். பக்தர்களுக்கு பூண்டு தடைசெய்யப்பட்டுள்ளதால் மருத்துவ நோக்கத்திற்காக பூண்டு உட்கொள்ள ஆரம்பிக்க முடியுமா என்று தயவுசெய்து ஆலோசனை கூறுங்கள். "

REPLY:

இது ஒரு முக்கியமான சந்தேகம்.

இந்திய பாரம்பரியம் மக்கள் தங்கள் பக்தி வாழ்க்கை முறைக்கு வர விரும்பினால் பூண்டு தவிர்ப்பதற்கு தடை விதிக்கிறது.

உதாரணத்திற்கு,

(i) கருட புராணம் (1.96.72) ஒருவர் பூண்டு மற்றும் வெங்காயத்தை உட்கொண்டால் பரிஹார் / பரிகாரம் செய்ய வேண்டும் என்று கூறுகிறது.

(ii) பத்ம புராணம் (4-56) தர்ம வழியைப் பின்பற்ற விரும்புவோர் பூண்டு மற்றும் வெங்காயத்தைத் தவிர்க்க வேண்டும் என்று கூறுகிறது.

(iii) தவிர்க்க வேண்டிய உணவுகள் பூண்டு மற்றும் வெங்காயம் என்று சிவ புராணம் (7-10-12) கூறுகிறது.

(iv) மனு சம்ஹிதா (5-5), ஹரிபக்திவிலாசா (8-158) போன்றவற்றிலும் இதே போன்ற ஆலோசனைகள் காணப்படுகின்றன.

பூண்டு மற்றும் வெங்காயத்தைத் தவிர்க்க மரபுகள் ஏன் அறிவுறுத்துகின்றன?

கிருஷ்ணர் மூன்று வகையான உணவுகளை வகைப்படுத்தியுள்ளார்: தமோகுனா, ராஜோகுனா மற்றும் சத்வா குண உணவுகள்.

பகவத் கீதையில், 17 வது அத்தியாயத்தில், 8-10 வசனங்களில், கிருஷ்ணர் கூறுகிறார்:

(i) சத்வ குணாவில் உள்ள உணவுகள் ஆயுட்காலத்தை அதிகரிக்கின்றன, நம்மை சுத்திகரிக்கின்றன மற்றும் வலிமை, ஆரோக்கியம், மகிழ்ச்சி மற்றும் திருப்தியை அளிக்கின்றன. இத்தகைய ஊட்டமளிக்கும் உணவுகள் இனிப்பு, தாகம், கொழுப்பு மற்றும் சுவையானவை.

(ii) மிகவும் கசப்பான, மிகவும் புளிப்பு, உப்பு, கடுமையான, உலர்ந்த மற்றும் வெப்பமான உணவுகள் ராஜோ குணாவில் உள்ளவர்களால் விரும்பப்படுகின்றன. இத்தகைய உணவுகள் வலி, மன உளைச்சல் மற்றும் நோயை ஏற்படுத்துகின்றன.

(iii) மூன்று மணி நேரத்திற்கு முன்னர் சமைத்த உணவு, இது சுவையற்றது, பழமையானது, தூய்மையானது, சிதைந்த மற்றும் அசுத்தமானது, இது தமோ குணாவில் உள்ள மக்கள் விரும்பும் உணவு.

இஸ்கானின் நிறுவனர் ஏ.சி.பக்திவேந்த சுவாமி ஸ்ரீல பிரபுபாதா எழுதுகிறார்:

"உணவின் நோக்கம் வாழ்க்கையின் காலத்தை அதிகரிப்பது, மனதை தூய்மைப்படுத்துவது மற்றும் உடல் வலிமைக்கு உதவுவது. இது அதன் ஒரே நோக்கம் ”

இதனால், பூண்டு மற்றும் வெங்காயம் ராஜோகுனாவை அதிகரிக்கும் கடுமையான, புளிப்பு மற்றும் சூடான உணவுகள். ராஜோகுனா ஆதிக்கம் செலுத்திய மக்கள் முழுமையான மதிப்பீடு இல்லாமல் நடந்துகொள்வதால், அவர்கள் தமகுனாவிலும் செயல்படுகிறார்கள்.

எனவே, பூண்டு மற்றும் வெங்காயம் ராஜோ மற்றும் தமோகுனா உணவுகளின் கீழ் வகைப்படுத்தப்பட்டுள்ளன.

இந்த வகையான உணவுகள் ஒருவர் புத்தி சார்ந்த செயல்களில் நேர்மையாக ஈடுபடுவதைத் தடுக்கிறது மற்றும் தேவையற்ற எண்ணங்கள் மற்றும் செயல்பாடுகளில் ஆதிக்கம் செலுத்துகின்றன.

ஒரு நபர் தமோ மற்றும் ராஜோ குணங்களில் ஆதிக்கம் செலுத்தும் போது, ​​அவர் உணர்வு தொடர்பான செயல்பாடுகளில் அதிக அக்கறை காட்டுவார், எனவே பக்தி நடைமுறைகளில் அவரது அர்ப்பணிப்பு குறைந்துவிடும்.

ஆமாம், பூண்டு ஒரு நல்ல விளைவைக் கொண்டுள்ளது (i) இரத்த நாளங்களில் கொழுப்பு சேருவதைத் தடுப்பதன் மூலம் மாரடைப்பைத் தடுப்பது அல்லது தாமதப்படுத்துதல், (ii) இரத்தத்தை நீர்த்துப்போகச் செய்வதன் மூலம் இதயத்திற்கு போதுமான இரத்தத்தை வழங்குதல், (iii) நோய்களுக்கு எதிராக மேம்பட்ட நோய் எதிர்ப்பு சக்தியைக் கொடுப்பது, சளி, இருமல் போன்றவை பூண்டில் ALLICIN எனப்படும் ஒரு கலவை மட்டுமே இதில் நல்ல காரணி.

இருப்பினும், பின்வருவனவற்றைக் கருத்தில் கொள்வது முக்கியம்:

(i) இறப்பு தேதி ஏற்கனவே நிர்ணயிக்கப்பட்டுள்ளது, எனவே கர்மா இருந்தபோதிலும் நம் நல்ல வாழ்க்கை நேரத்தை நீடிக்க முடியாது. நாம் பூண்டு எடுத்துக் கொண்டாலும், அதே நாளில் இறந்துவிடுவோம்.

(ii) பூண்டின் எதிர்மறை விளைவு அதன் நல்ல விளைவை வெல்லும். இது இரத்தத்தை வேகப்படுத்துவதால், இது பாலியல் பசியையும் தேவைகளையும் அதிகரிக்கிறது. பயனர் இயல்பை விட அதிக உடலுறவு கொள்ள முனைகிறார். அவரது உணர்வு தமோ மற்றும் ராஜோகுனாவுடன் ஆதிக்கம் செலுத்தும் என்பதால், அவர் மேலும் பாலியல் குற்றங்களைச் செய்யலாம்.

(iii) அதற்கு பதிலாக, அதிக பி குழு வைட்டமின்கள், குறிப்பாக, பி -12, வைட்டமின்-சி, அதிக நார்ச்சத்துள்ள உணவுகள் போன்றவற்றைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் இதய சிக்கல்களைத் தாமதப்படுத்த வேறு சில விஷயங்களை நீங்கள் எடுக்கலாம். இது இதயத்திற்கும் அதே நல்ல விளைவைத் தரும்.

இப்போது, ​​பூண்டின் மற்றொரு அம்சத்தைப் பற்றி விவாதிப்போம். இரைப்பை பிரச்சினைகள் மற்றும் மலச்சிக்கலுக்கு பூண்டு நல்லது என்று நம்பப்படுகிறது. அடிவயிற்றில் அதிகப்படியான வாயு மலத்தை எளிதில் வெளியிடுவதைத் தடுக்கலாம். அதற்கு பதிலாக, நபர் மலத்தை வெளியேற்ற முயற்சிக்கும்போது உடல் வாயுவை மட்டுமே வெளியிடுகிறது. வாயு முதலில் வெளியேறினால், அழுத்தம் குறைகிறது, எனவே மலத்தை வெளியே தள்ள முடியாது.

இது என்ன காட்டுகிறது? வாயு வெளியீடு கூட கட்டுப்பாட்டில் இருக்க வேண்டும். அதிக வாயு உற்பத்தி, வாயுக்களின் அதிக வெளியீடு. எனவே, குறைந்த அழுத்தம் இருக்கும், எனவே சிறிய அளவிலான மலம் மட்டுமே வெளியேற்றப்படும்.

இந்த பூண்டு வாயு சமநிலையை சீர்குலைக்கிறது. இது அதிக வாயுவை உற்பத்தி செய்கிறது. எனவே, மலத்திற்கு பதிலாக அதிக வாயு வெளியே வருகிறது. மேலும், நீங்கள் மக்களுடன் அல்லது வேலையில் இருக்கும்போது கூட, எங்கள் படத்திற்கு செலவாகும் கட்டுப்பாடு இல்லாமல் எரிவாயு வெளியிடப்படுகிறது.

எனவே, மலச்சிக்கலுக்கு பூண்டு சிறந்த தீர்வாக இருக்காது. சில நேரங்களில், இது போதுமான அளவு வாயுவை வெளியிடுகிறது. சில நேரங்களில், இது அதிகப்படியான வாயுவை உருவாக்குகிறது.

மலச்சிக்கலிலிருந்து விடுபட பூண்டுக்கு சிறந்த மாற்று வழிகள் உள்ளன. அவற்றை இங்கே தருகிறேன்:


(i) புதினா (நார்ச்சத்துக்கான சிறந்த ஆதாரம்), ஓட்ஸ், பீன்ஸ், வெண்டைக்காய், வாழை தண்டு, வாழை மலர், பச்சை இலைகள் போன்ற நார்ச்சத்துள்ள உணவுகளை அதிகம் சாப்பிடுங்கள்.


(ii) எழுந்தவுடன், உங்கள் வாயை ஒரு முறை சுத்தம் செய்து, அரை லிட்டர் வெற்று நீர் அல்லது சிறிது சூடான நீரை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். அடுத்த ஒரு மணி நேரத்தில், நீங்கள் மலத்தை சுதந்திரமாக வெளியேற்றுவீர்கள்.

(iii) வேலையில் எப்போதும் உட்கார்ந்திருக்கும் தோரணையில் இருப்பவர்களுக்கு நிச்சயமாக மலச்சிக்கல் இருக்கும். அவர்கள் அதிகாலையில் இரண்டு கிலோமீட்டர் தூரம் நடக்க வேண்டும். இதுவும் நல்ல மல வெளியீட்டை வழங்கும்.

(iv) காபி, தேநீர், ஐஸ்கிரீம்கள், பாட்டில் பானங்கள் போன்றவற்றை உட்கொள்வதைக் குறைக்கவும் (நிறுத்த நல்லது) செரிமானத்தை தாமதப்படுத்துவதால் அதிகப்படியான பால் குடிக்க வேண்டாம். ஒரு நாளைக்கு ஒன்று அல்லது இரண்டு கப் பால் போதும். பச்சை காய்கறிகளின் மூலம் பெறப்பட்ட கால்சியம் பால் மூலம் பெறப்படும் கால்சியத்தை விட சிறப்பாக இருக்கும்.

(v) குறைந்த எண்ணெய், நெய், வெண்ணெய் போன்றவற்றை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்.

(vi) படுக்கையில் இருந்து எழுந்தவுடன் மலத்தை வெளியேற்ற ஒருபோதும் செல்ல வேண்டாம். தூக்கத்தில் பல மணி நேரம் ஓய்வெடுத்த பிறகு குடல்கள் சரியாக செயல்பட ஆரம்பித்திருக்காது. குடல்கள் அனைத்து மலத்தையும் சேகரித்து வெளியேற்றுவதற்கு தயாராக இருக்க வேண்டும். மலத்தின் இந்த குவிப்பு மலத்தை வெளியேற்றுவதற்கான அழுத்தம் அல்லது உணர்வைத் தருகிறது. மலத்தை சேகரித்து குவிப்பதற்கு குறைந்தபட்சம் ஒரு மணிநேரம் மற்றும் அரை லிட்டர் தண்ணீர் தேவைப்படுகிறது. எனவே, படுக்கையில் இருந்து எழுந்து தண்ணீர் குடித்த ஒரு மணி நேரத்திற்குப் பிறகு கழிப்பறைக்குச் செல்லுங்கள்.

(vii) இது மிக முக்கியமான ஆலோசனை. முடிந்தால், இதைப் பின்பற்ற முயற்சிக்கவும். காலையில் படுக்கையில் இருந்து எழுந்த பிறகு முதல் சிறுநீர் கழிப்பது எப்போதும் அதிக அழுத்தங்களுடன் வெளியிடப்படும். நீங்கள் அதை கவனித்தீர்களா? இந்த அழுத்தத்தை நீங்கள் மலத்தை விடுவிக்கவும் பயன்படுத்தலாம். எழுந்த பிறகு, நீங்கள் முதலில் சிறுநீர்ப்பை சிறுநீரை காலி செய்திருந்தால், அனைத்து அழுத்தங்களும் தீர்ந்துவிடும். எனவே, மலத்தை வெளியே தள்ள எந்த அழுத்தமும் இருக்காது. எனவே, எழுந்த பிறகு, தண்ணீர் சாப்பிடுங்கள், அரை மணி நேரம் வீட்டிற்குள் நடந்து செல்லுங்கள். உங்களுக்கு பிடித்த ஜபத்தை உச்சரிக்கலாம் அல்லது எந்த நல்ல விஷயங்களையும் படிக்கலாம் அல்லது வீட்டிற்குள் நடக்கும்போது உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுடன் பேசலாம். இந்த நேரம் வரை, சிறுநீர் கூட வெளியேற்ற வேண்டாம். இப்போது எழுந்த பிறகு அரை அல்லது ஒரு மணி நேரத்திற்குப் பிறகு கழிப்பறைக்குச் செல்லுங்கள். ஒரே நேரத்தில் போதுமான சிறுநீர் மற்றும் ஸ்டூலை வெளியேற்றவும்.

என்ன ஆச்சரியம்! உங்கள் சிறுநீர்ப்பை மற்றும் குடல் இரண்டும் சிறுநீர் மற்றும் மலத்திலிருந்து முற்றிலும் விடுவிக்கப்படுகின்றன.

நீங்கள் இப்போது முற்றிலும் நிம்மதியான உணர்வைப் பெறுவீர்கள்.

இந்த நுட்பங்கள் மலச்சிக்கலைத் தவிர்ப்பதற்கு நான் பின்பற்றும் என் சொந்த நிரூபிக்கப்பட்ட மற்றும் பாதிப்பில்லாத நுட்பமாகும். பல ஆண்டுகளில் எனக்கு எந்த சிக்கலும் இல்லை.

மேலே உள்ள எனது மிக எளிய ஆலோசனைகளை ஒரே நேரத்தில் பின்பற்றவும்.

மலச்சிக்கல் நிச்சயமாக உங்களை விட்டு விலகும்.

(எனது சொந்த வெற்றிகரமான அனுபவத்தால் இந்த கட்டுரையை நான் எழுதியுள்ளேன்).

கருத்துகள்